09.85.86.00.11

Menu Đóng

TUYỂN THỰC TẬP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

Công Ty Toàn Cầu Media cho bạn biết vài nét về đất nước Đức:

Thủ đô: Berlin

Dân số: 82,1 triệu

Diện tích: 357.021 km2

Ngôn ngữ : tiếng Đức, tiếng Anh

CHLB Đức là một quốc gia liên bang gồm 16 bang nằm ở Trung Âu giáp với 9 quốc gia: Đan Mạch, Ba Lan, CH Sec, Thụy Sỹ, Bỉ, Hà Lan, Pháp, Áo và Luxembourg. Đức là quốc gia có nền văn hóa phong phú, là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu.

 • Đất nước con người

Đức là quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời nên đất nước con người Đức luôn toát nên vẻ đẹp lịch lãm , hiếu khách. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với cuộc sống thực tế. Trong thời gian thực tập bạn sẽ có cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu.

 • Nền văn hóa

Đức là nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú bậc nhất Châu Âu. Đầu tiên phải nói đến “Văn hóa đọc” là điểm đặc trưng của nền văn hóa Đức. Các hội chợ sách được tổ chức quanh năm, thư viện Đức là nơi tuyệt vời nhất cho những người cần nghiên cứu.

Đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều nhạc sỹ tài năng như Goeth, Beethoven. Các buổi hòa nhạc hay lễ hội âm nhạc lớn được tổ chức hằng năm.

Về lịch sử và nghệ thuật, Đức bảo tồn nhiều di tích , bảo tàng nghệ thuật về chiến tranh. Ngoài ra, thể thao cũng được phát triển tại Đức, đặc biệt là bóng đá.

 • Chất lượng cuộc sống

Theo tạp chí International Living, Đức là nước được xếp thứ 4 trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chất lượng bảo hiểm y tế, mức thu nhập việc làm ở mức cao, chất lượng cơ sở hạ tầng luôn được chính phủ Đức quan tâm.

 • Nền Giáo dục

Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Đức là một quốc gia có nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại nhất Châu Âu. Du học Đức tức là bạn đang hoà nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

Đến với nước Đức bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học bởi ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.

Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống. Trong thời gian thực tập bạn có nhiều cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu.

 • Khí hậu

Về khí hậu, nước Đức nằm trong vùng ôn đới lạnh gió Tây giữa Đại Tây Dương và khí hậu lục địa phía Đông. Hiếm khi xảy ra chênh lệch lớn về nhiệt độ. lượng mưa trải suốt các mùa trong năm. Nhiệt độ trung bình mùa đông dao động từ 1,5oC ở vùng đồng bằng đến -6oC trên vùng núi. Nhiệt độ trung bình của tháng 7 là 18oC ở đồng bằng là 20oC trong các thung lũng kín ở phía . Những vùng khí hậu ngoại lệ là các vùng thượng lưu sông Rhein có khí hậu rất ôn hòa, vùng thượng Bayern chịu ảnh hưởng của khí đoàn gió Nam khô nóng từ dãy Alpen và vùng Harz chịu ảnh hưởng của những đợt gió mạnh, màu hè lạnh và mùa đông nhiều tuyết.

 • LỢI ÍCH TRONG KHI THỰC TẬP VÀ LỘ TRÌNH THỰC TẬP, LÀM VIỆC
  – Đối tượng tham gia:

 Các ứng viên đã có bằng Cao đẳng, Đại học Y tá, điều dưỡng..
– Quyền lợi:

 Được chuyển đổi văn bằng đã học ở Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Bước 1. Học tiếng Đức cấp tốc tại Việt Nam từ A0 đến B1 đủ điều kiện được cấp visa hoặc tại Công Ty Toàn Cầu Media
Bước 2. Làm thủ tục đến Đức học song song tiếng Đức B2 tại Công Ty Toàn Cầu Media và học bù các tín chỉ chưa được Đức công nhận, thời gian từ 06 đến 12 tháng được trợ cấp từ 1.140,69 Euro đến 1.900Euro/ tháng (tương đương 30.700.000 đến 51.000.000vnđ) của năn đầu, chưa kể làm thêm ngoài giờ;
Bước 3. Sau khi học đủ các tín chỉ được cấp bằng hành nghề tại Đức, điều dưỡng viên được làm việc chính thức lâu dài tại các bệnh viện, nhà dưỡng lão, khách sạn điều dưỡng, hưởng mức lương từ 2.500 Euro đến 3.500 Euro/tháng (Tương đương khoảng 67.500.000 vnđ đến 94.500.000 vnđ/tháng) và được định cư theo luật cư trú hiện hành của CHLB Đức.
II. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NGÀNH NGHỀ
– Số lượng tuyển sinh năm 2019 là 555 ứng viên đã tốt nghiệp từ Cao đẳng ,Đại học điều dưỡng
– Yêu cầu sức khỏe tốt, không tiền án, tiền sự.
– Nam – Nữ từ 21 đến 30 tuổi
– Nam cao 165cm, nặng 60 kg trở lên
– Nữ cao 152 cm, nặng 45 kg trở lên
* Nhanh tay đăng ký nắm bắt cơ hội trở thành Việt Kiều nhé, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường để từng bước thành công rực rỡ...

Công Ty Toàn Cầu Media


III. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:
– Ảnh thẻ: 4 x 6=10 cái   ; 3 x 4 = 10 cái ( nền trắng)

 • Hộ chiếu gốc
 • Bằng tốt nghiệp THPT và học  bạ THPT gốc
 • Bằng TN chuyên ngành và bảng điểm chuyên ngành ( nếu có) gốc
 • Lý lịch tư pháp tờ số 1 gốc : 2 bản
 • Hộ khẩu, CMND , giấy khai sinh( mỗi cái 2 bản photo công chứng)
 • Sơ yếu lí lịch : 2 bản công chứng
 • Giấy khám sức khỏe.

Để được tư vấn hiệu quả, quý khách nên đặt lịch hẹn tư vấn tại trụ sở Công Ty Toàn Cầu Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares
Contact Me on Zalo